Du thuyền President

Du thuyền President Hạ Long siêu du thuyền mới nhất và lớn nhất vịnh Hạ Long trong năm 2018 . Du thuyền President Cruise 5* gồm 46 cabins sang trọng với sức chứa lên đến 120 khách, nhiều hạng cabin cho du khách lựa chọn, diện tích từ 30m2, 38m2, 90m2 cho hải trình 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.
Du thuyền President
  • Giới thiệu tàu
  • Cabin
  • Dịch vụ

President Cruises xếp số 1 Vịnh Hạ Long

Du thuyền President Cruises hiện nay với nhiều cái nhất tại Hạ Long, cách đây 5 năm thì Golden Cruises 9999 là lớn nhất với 48 cabin trên tàu tuy nhiên hiện nay nó đã về vị trí thứ hai sau President Cruise.

Với 46 cabin hạng siêu sang và 120 khách trên mỗi hải trình quả thật là quá đông cho một du thuyền trên Vịnh Hạ Long tuy nhiên điều này không làm President Cruises gặp bất kỳ khó khăn nào mà nó hoàn toàn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Du Thuyền President Hạ Long
 

Chất lượng dịch vụ trên President Cruises 

Khẳng định với giá trị hơn 10 năm hoạt động trên Vịnh Hạ Long và đồng hành cùng tâp đoàn Tuần ChâuDu thuyền President  nâng niu từng giá trị nhỏ nhất và luôn mang lại một cảm nhận rất thân thuộc cho mọi du khách.
 
Nhà hàng là nơi Du thuyền President  muốn nói với du khách rằng chúng tôi rất đặc biệt

 

Hải trình hoàn hảo

Xuất phát từ cảng Tuần Châu với vị trí thả neo đẹp và tiện nghi nhất, Du thuyền President  có hải trình vô cùng đặc biệt phù hợp cho nhiều lựa chọn 1 đêm hoặc 2 đêm trên Vịnh Hạ Long 

President Cruises giúp bạn cảm nhận sự hùng vĩ và ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ phòng nghủ, ban công hay sundeck của tàu như hòn trống mái, thiên cung, đầu gỗ. Tham quan đảo Titop, hang Sửng Sốt, tham quan làng nuôi ngọc trai Tùng Sâu và đặc biệt chèo kayak tại Hang Luồn.


Du thuyền President một hải trình ẩm thực khó quên

Nổi danh từ 4 nhà hàng đạt sao Michelin danh giá cùng sự xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế của Pháp và Anh, Chef John Burton-Race ghi dấu trong lĩnh vực ẩm thực với tư cách “Đầu bếp siêu sao – Celebrity Chef”, tước vị của những đầu bếp có vị thế và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ẩm thực. Chef John Burton-Race luôn xuất hiện như một niềm cảm hứng lớn từ những show truyền hình thực tế và những cuốn sách đã xuất bản của mình. 

Du thuyền President đầu bếp
 


Du Thuyền President - Nhân vật trải nghiệm diễn viên Phương Oanh

  • Cùng ngắm bộ ảnh lung linh so deep của Oanh và gia đình trong chuyến du ngoạn với du thuyền #PresidentCruises nhé...!!!

  • Oanh dành ra 2 ngày 1 đêm để hộ tống bố mẹ đi hưởng thụ và thăm thú vịnh Hạ Long trên chiếc du thuyền 5 sao này...

  • Phải công nhận là President Cruises quá xuất sắc luôn ý... Từ khâu đưa đón, take care, chất lượng dịch vụ, phòng ốc, đồ ăn, đồ uống, thậm chí đến cả những món tráng miệng cũng đều chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế... Mê đắm thật sự...

  • Nhất định sẽ quay lạiiii... Ahihihii...????  | Liên hệ đặt du thuyền: 0983.65.66.63
Tour bán chạy
Tour Du Thuyền Indochina Sails
Tour Du Thuyền Indochina Sails (2)
Giá từ: Liên hệ
Hạ Long White Dolphin
Hạ Long White Dolphin (3)
Giá từ: Liên hệ
Elizabeth Sails
Elizabeth Sails (3)
Giá từ: Liên hệ
Tư vấn du lịch
Gửi thông tin phản hồi
Nội dung
Tên
Email
Thời tiết Hạ Long
rel=