Tư vấn du lịch

Từ Hạ Long đi đảo Cát Bà
Thành phố Hạ Long đi Đảo Cát Bà hiện tại nhanh nhất vào mùa hè vẫn là tàu cao tốc Tuần Châu - Cát Bà và ngược lại. Tàu cao tốc Tuần Châu - cảng trung tâm Cát Bà thời gian di chuyển 1 tiếng 10 phút. Xem chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Cô Tô từ A đến Z
Cô Tô có vẻ đẹp nguyên sơ với nhiều bãi cát trắng phẳng mịn luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách trong dịp hè. Những năm gần đây, phương tiện ra đảo được đầu tư nâng cấp nên việc đi lại từ đất liền ra Cô Tô thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy cùng daongoccoto.com khám phá tour du lịch đảo Cô Tô giá rẻ hấp dẫn
Xem chi tiết
Các trang web đặt phòng khách sạn uy tín
Chúng tôi xin gợi ý các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nên dùng đặt dịch vụ lưu trú cho kỳ nghỉ của du khách tại Việt Nam hiện nay, du khách có thể tham khảo kỹ và so sánh giá phòng các bên trước khi đặt phòng, hoặc có thể dùng làm tham khảo để đặt phòng trực tiếp với các khách sạn tại Việt Nam.
Xem chi tiết
Các khách sạn ở Hạ Long sẵn sàng đón khách mùa du lịch hè 2016
Khách sạn tại Hạ Long sau mùa du lịch thấp điểm, hè về cũng là dịp các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long đón lượng lớn khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng để Khám phá vịnh Hạ Long.
Xem chi tiết
Các tour du lịch khám phá vịnh Hạ Long
Tour du lịch Hạ Long: Là các loại hình tour du lịch nổi tiếng khám phá quần thể núi và hang động kỳ vĩ, du khách đi tour du lịch Hạ Long nên tham khảo các loại hình duy lịch truyền thống hoặc các loại hình du lịch khám phá mới, trải nghiệm những hoạt động trên vịnh mà các tour cung cấp trong chương trình sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị tuyệt vời ở Hạ Long.
Xem chi tiết
Ngắm vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng
Đây là dịch vụ taxi bay chuyên chở du khách thăm quan bằng máy bay trực thăng với sức chở 7 người (gồm cả phi công và hành khách), theo tuyến Hà Nội - Quảng Ninh và từ Hạ Long đi thăm các danh thắng trên Vịnh Hạ Long. Dịch vụ này mới được đưa vào hoạt động từ tháng 8/2008. Grayline Halong cruise tours
Xem chi tiết
Tự du lịch bụi đên Hạ Long
Vịnh Hạ Long là một điểm đến rất quen thuộc với nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Từ Hà Nội, rất dễ dàng để khám phá Hạ Long trong một chuyến đi du lịch đơn giản 1 hoặc 2 ngày.
Xem chi tiết
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long
Thoát khỏi cái nóng oi bức của mùa hè, du khách lên xe cùng đoàn tour Halong travel đến Quảng Ninh tận hưởng vẻ đẹp huyền bí của kỳ quan thiên nhiên thế giới - vịnh Hạ Long.
Xem chi tiết
Tour bán chạy
Tour Du Thuyền Indochina Sails
Tour Du Thuyền Indochina Sails (2)
Giá từ: Liên hệ
Hạ Long White Dolphin
Hạ Long White Dolphin (3)
Giá từ: Liên hệ
Elizabeth Sails
Elizabeth Sails (3)
Giá từ: Liên hệ
Tư vấn du lịch
Gửi thông tin phản hồi
Nội dung
Tên
Email
Thời tiết Hạ Long
rel=