Các khách sạn ở Hạ Long sẵn sàng đón khách mùa du lịch hè 2016

Các khách sạn ở Hạ Long sẵn sàng đón khách mùa du lịch hè 2016 Khách sạn tại Hạ Long sau mùa du lịch thấp điểm, hè về cũng là dịp các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long đón lượng lớn khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng để Khám phá vịnh Hạ Long.
Sau một giai đoạn trầm lắng, chớm hè lượng khách lưu trú có xu hướng tăng mạnh. Hiện các khách sạn cũng đang tích cực chuẩn bị tổ chức các chương trình kích cầu, đầu tư hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ, phòng…đón du khách đến Hạ Long.

Du khách lưu trú tới Hạ Long tăng cũng là lúc các doanh nghiệp lữ hành, tàu thuyền chuẩn bị đón khách. Ngoài các tour truyền thống, nhiều đơn vị đang chuẩn bị tổ các gói tour tham quan biển đảo Cô Tô, Quan Lạn, các điểm đến hấp dẫn trong tỉnh Quảng Ninh làm điểm nhấn. Đón đầu xu hướng khách nghỉ hè tới Hạ Long, các doanh nghiệp cũng tích cực đổi mới, đưa ra nhiều chương trình kích cầu đa dạng "hút" khách. Vào mùa, khách sạn dự kiến chạy chương trình kích cầu giảm giá nhằm phục vụ tốt nhất cho du khách như: giảm giá cho khách quen, khuyến mãi cho các lữ hành.

Đón du lịch hè, các doanh nghiệp du lịch khách sạn đã có nhiều nỗ lực đổi mới chương trình, nâng cao chất lượng dịch vụ, kích cầu. Ngành du lịch cũng có những nỗ lực trong việc làm trong sạch môi trường du lịch, đẩy mạnh quảng bá đặc biệt tổ chức sự kiện lớn như: Carnaval Hạ Long 2016.

Các hình thức tour Hạ Long 2016
  • Tour du lịch Hạ Long ngủ đêm khách sạn
  • Tour du lịch Hạ Long ngủ đêm trên du thuyền
  • Tour du lịch Hạ Long - Cát Bà
  • Tour du lịch Quan Lạn
  • Tour du lịch khám phá đảo Cô Tô
Tour bán chạy
Tour Du Thuyền Indochina Sails
Tour Du Thuyền Indochina Sails (2)
Giá từ: Liên hệ
Hạ Long White Dolphin
Hạ Long White Dolphin (3)
Giá từ: Liên hệ
Elizabeth Sails
Elizabeth Sails (3)
Giá từ: Liên hệ
Tư vấn du lịch
Gửi thông tin phản hồi
Nội dung
Tên
Email
Thời tiết Hạ Long
rel=